เพราะแพ็คเกจจิ้งคือหน้าต่างของหัวใจที่เป็นด่านหน้าให้ลูกค้าได้เห็นก่อนเป็นอันดับแรก! ฉะนั้นการเลือกแพ็คเกจจิ้งจึงเป็นสิ่งสำคัญที่เจ้าของแบรนด์ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ วันนี้ SME Startup จึงคัดโรงงานแพ็คเกจจิ้งเจ้าเด็ดมาให้คุณเลือกสรรกันตามใจชอบ มีทั้งโรงงานแพ็คเกจจิ้งที่เชี่ยวชาญมายาวนานกว่า 30 ปี คุณภาพเป๊ะปัง หรือจะเป็นโรงงานแพ็คเกจจิ้งที่เจาะจงเฉพาะด้านทั้งเครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม ตามเราไปเฟ้นหาโรงงานแพ็คเกจจิ้งที่โดนใจกันได้เลย!

 

 

1.GPmasterbox

     ในยุคที่ “ ใครๆ ก็เป็นแม่ค้าออนไลน์ “ สินค้าเกลื่อนทุก platform ค่าโปรโมทการตลาดที่แพงหูฉี่ แบรนด์เกิดใหม่ ไม่ว่าจะแบรนด์เล็กหรือแบรนด์ใหญ่ จะทำยังไงให้ลูกค้าจดได้และซื้อซ้ำ ???

     GPMASTERBOX โรงงานกล่องบรรจุภัณฑ์เจ้าใหญ่ที่เชี่ยวชาญด้านนี้มากกว่า 30ปี ยอดผลิตต่อเดือนหลักล้าน เน้นช่วยให้ลูกค้าสร้างแบรนด์ที่โดดเด่น มีบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ออกแบบดีไซด์จากทีมงานมืออาชีพ เสนอไอเดียแปลกใหม่ สร้างจุดเด่นและลูกเล่นให้กับสินค้า หากว่ามาแต่ตัว GPMASTERBOX พร้อมจะดูแลทั้งกล่องสินค้า กล่องไปรษณีย์ ขวดสกรีน ถุงสกรีน เรียกง่ายๆว่า เป็น One Stop Service มีครบ จบ เรื่องบรรจุภัณฑ์

Phone : 065-939-8776 , 092-595-5644

Facebook : GPmasterbox

Website : http://www.gpmasterbox.com

Line : @gpmasterbox

Instagram : @gpmasterbox

Email : gpmasterbox@gmail.com

 

 

2.PICK A BOX

     ถ้าอยากเสกกล่องในฝันเพื่อแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ ต้องให้ PICK A BOX โรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษแบบครบวงจร เป็นผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลและบริการให้ นอกจากนี้ยังเพิ่มความครีเอทีฟเข้ามาด้วยแนวคิดของทายาทรุ่น 2 ที่ออกมาเปิดโรงงานใหม่ด้วยตนเอง เน้นความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และความเป็นมืออาชีพมากขึ้นด้วยแนวคิดการบริหารแบบมหาชนเลยทีเดียว จุดเด่นของที่นี่คือสั่งผลิตขั้นต่ำน้อยและมีบริการออกแบบ SuperLock ล็อคสินค้าด้านใน  และยังมีรูปแบบกล่องให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลายเหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นกล่องพัสดุ กล่องเบเกอรี่ กล่องพิซซ่า กล่องรองเท้า หรือกล่องพรีเมี่ยม โดยทาง PICK A BOX จะเน้นการให้บริการและผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษที่ตอบโจทย์กับแบรนด์และสินค้าของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกของบรรจุภัณฑ์แบบรักษ์โลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รีไซเคิลได้100% อีกด้วย

Phone : 086-505-4321

Line : @pickabox.pack (ช่องทางคุยหลัก)

Facebook : pickabox.pack

Instagram : @pickabox.pack

Website : www.pickaboxpack.com

Online Shopping

Shopee : www.shopee.com/pickabox.pack

Lazada : www.lazada.co.th/shop/pick-a-box/

Line Shopping : https://shop.line.me/@pickabox.pack