แม้ไม่ได้มีความรู้ด้านการออกแบบมาก่อน แต่ด้วยหัวใจที่มีความตั้งใจเต็มเปี่ยมเพราะอยากสร้างรายได้ให้น้องๆ ที่เป็นดาวน์ซินโดรมและน้อง CP ทำให้ “กฤษ-ปรันตวัฒน์  คิ้วเกียรติสกุล” สร้างแบรนด์รองเท้า Made to order ที่ใช้ผ้าปักที่เป็นเอกลักษณ์ของชาวเมี่ยนซึ่งปักโดยน้องๆ กลุ่มดังกล่าว จนกลายเป็นแบรนด์ AsirA ที่มีคู่เดียวบนโลก!

 

 

      โดยกฤษเล่าให้ฟังว่าที่ผ่านมาทำงานด้าน Event Marketing และไม่เคยมีความรู้ด้านการออกแบบมาก่อน แต่สิ่งที่จุดประกายให้เขาอยากสร้างแบรนด์ขึ้นเป็นเพราะเขาได้มีโอกาสเป็นอาสาสมัครที่มูลนิธิศูนย์รวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน ทำให้เขาได้เจอกับน้องๆ กลุ่มนี้และอยากทำให้พวกเขามีรายได้เพื่อเลี้ยงตัวเอง

     “เราเป็นอาสาสมัครที่มูลนิธิศูนย์รวมมิตรเพื่อเด็กและเยาวชน ทำงานเกี่ยวกับเด็กพิการทางการเคลื่อนไหวหรือน้องๆ CP เราอยากทำให้เขามีอาชีพ รายได้ ให้เขาสามารถดูแลตัวเองได้ที่บ้าน เลยกลายเป็นที่มาของการทำแบรนด์ ก่อนหน้านี้เราทำงานพวกจัดกิจกรรมทางการตลาด ออกบูธ ลงพื้นที่ ไม่มีความรู้เรื่องการออกแบบ แต่เราก็ได้เข้าโครงการของสภาอุตสาหกรรม เราก็คิดว่าจริงๆ แล้วการออกแบบไม่จำเป็นต้องเป็นผลิตภัณฑ์อย่างเดียว แต่มันคือการออกแบบความคิด การใช้ชีวิต มันสำคัญมาก การออกแบบคือการพัฒนาความคิดสำหรับผม”