ไทยเวียตเจ็ทเปิดเส้นทางบินใหม่ สุวรรณภูมิ - ฟุกุโอกะ เริ่ม 15 ก.ค. นี้

เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ สายการเปิดฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ “New Route, New Experience - Fukuoka” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 699 บาท

 

     สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าปักหมุดเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างประเทศ ประกาศเปิดเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ บินตรงจาก กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟุกุโอกะ เริ่ม 15 กรกฎาคม นี้

    ในช่วงแรก เส้นทางบินใหม่ จาก กรุงเทพฯ สู่ ฟุกุโอกะ จะให้บริการสัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทุกวันอังคาร ศุกร์ และอาทิตย์ ขณะที่เที่ยวบินขากลับ จาก ฟุกุโอกะ สู่ กรุงเทพฯ จะให้บริการทุก ๆ วันจันทร์ พุธ และเสาร์ 

     วรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท “ไทยเวียตเจ็ทมีความยินดีอย่างมากที่มีโอกาสเชื่อมต่อการเดินทางระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น มอบตัวเลือกการเดินทางที่คุ้มค่าแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยสู่ประเทศญี่ปุ่น และต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นเข้ามาชื่นชมความงามของเมืองไทย เส้นทางบินใหม่นี้จะมีส่วนอย่างมากให้การฟื้นฟูเศรษฐกิจระหว่างสองประเทศ พร้อม ๆ กับกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวภายในภูมิภาค เราเชื่อมั่นว่า ด้วยมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศที่ผ่อนคลายลง และการเปิดเส้นทางบินใหม่อย่างต่อเนื่องของไทยเวียตเจ็ท อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระหว่างประเทศจะฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว และกลับไปสู่จุดเดิมก่อนการระบาดของโรคไวรัสโควิด-19”

     เพื่อฉลองการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ สายการเปิดฯ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษ “New Route, New Experience - Fukuoka” เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 699 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ) สำหรับเดินทางบนเส้นทางบินระหว่างประเทศ สุวรรณภูมิ - ฟุกุโอกะ ของไทยเวียตเจ็ท ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 - 6 เมษายน 2565 เดินทางได้ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 29 ตุลาคม 2565 โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com

     ประเทศญี่ปุ่น เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทยเสมอมา ด้วยทัศนียภาพที่สวยงามและวัฒนธรรมอันเก่าแก่และเป็นเอกลักษณ์ โดยเมืองฟุกุโอกะ ซึ่งตั้งอยู่แนวชายฝั่งทิศเหนือของเกาะคิวชู เป็นที่รู้จักจากชายหาดที่สวยงาม วัดเก่าแก่ ธรรมชาติ และมรดกทางวัฒนธรรมของเกาะคิวชู

    เร็ว ๆ นี้ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ เส้นทาง กรุงเทพฯ - พนมเปญ ด้วยความถี่สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน และได้กลับมาให้บริการเส้นทางบินตรง กรุงเทพฯ - ดานัง สัปดาห์ละ 3 เที่ยวบิน ทั้งยังร่วมกับ เวียตเจ็ท กรุ๊ป ให้บริการเส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ และ โฮจิมินห์ มอบตัวเลือกการเดินทางที่มากขึ้นแก่ผู้โดยสาร พร้อมกันนี้ สายการบินฯ ประกาศให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศเส้นทางใหม่ ได้แก่ เส้นทางบินจากกรุงเทพฯ และ ภูเก็ต สู่ สิงคโปร์ โดยจะเริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 28 เมษายน และ 2 มิถุนายน 2565 ตามลำดับ

    ในฐานะ “สายการบินโลว์คอสต์ที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งปี 2563” จากจากนิตยสาร โกลบอล บิสซิเนส เอาท์ลุค กรุงลอนดอน สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้าขยายเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศอย่างต่อเนื่อง เตรียมความพร้อมกลับมาให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศและเส้นทางบินระหว่างประเทศ ด้วยอากาศยานที่ทันสมัยและราคาบัตรโดยสารที่เข้าถึงง่าย มอบประสบการณ์การเดินทางด้วยความปลอดภัยสูงสุด ควบคู่กับความสนุกสนานและเป็นมิตร ทั้งนี้ เพื่อประสบการณ์การเดินทางไร้กังวล ผู้โดยสารกรุณาศึกษาและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรค รวมถึงมาตรการควบคุมการเข้าเมือง อาทิ หนังสือรับรองการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันโรคโควิด-19 ผลการตรวจหาเชื้อไวรัสเป็นลบแบบ RT-PCR และการกักกันเพื่อเฝ้าระวังอาการเริ่มป่วยภายในที่พัก

 

 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

NEWS & TRENDS