SME Thailand Joyful Rally #7 คาราวานความสุข...White & Blue So Cool Party@ระยอง

by SME Thailand 13 กย. 2018
Share:     จบลงไปแล้วกับงาน SME Thailand Joyful Rally ครั้งที่ 7  ปีนี้มาในบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาดเมืองระยอง ในธีม White & Blue So Cool Party on the Beach  ครั้งนี้เราสตาร์ทกันที่ปั้มปตท.วิภาวดี แม้ว่าจะเช้าแค่ไหนแต่ทุกคนก็ยิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมทำกิจกรรม 
    หลังจากแปะสติ๊กเกอร์รถ เตรียมความพร้อมก็ได้เวลาแข่งขันตามล่า RC ระหว่างทาง แต่ละทีมก็ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว


     

     ระหว่างทางเราก็ได้แวะทำกิจกรรมเวิร์คช็อปทำกระถางต้นไม้สุดน่ารักกันที่ศูนย์เรียนรู้ป่าวังจันทร์ โดยสถาบันปลูกป่าและระบบนิเวศ ปตท.

​     ก่อนที่จะเข้าสู่ที่พักโรงแรม Rayong Marriott Resort & Spa เพื่อแต่งตัวให้เข้าธีม White and Blue ซึ่งพอตกเย็นทุกคนก็กลับมาพร้อมหน้ากัน เพื่อร่วมปาร์ตี้ในบรรยากาศสุดชิคริมทะเล ขอบอกว่าชิลล์มาก ทุกคนได้เพลิดเพลินกับดินเนอร์อาหารทะเลแสนอร่อย รับลมชมทะเลยามเย็น เคล้าคลอเสียงเพลงเพราะๆ 

     แถมยังมีกิจกรรมเล่นเกมสนุกสนานที่จัดเต็ม ทุกคนได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันคนละถุงใหญ่ พร้อมปิดท้ายค่ำคืนด้วยการประกาศรางวัลผู้ชนะการแข่งขัน SME Thailand Joyful Rally ครั้งที่ 7 

     งานนี้ขอขอบคุณผู้ร่วมงานที่น่ารักทุกท่าน และขอขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีทุกๆ ราย  ไว้พบกันใหม่ครั้งหน้า...สนับสนุนโดย

ร่วมสนับสนุนโดย
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​เรื่องเล่าจากสิงขร...ถึงสงขลา

ดินแดนแห่งสองเล รางวัลจากธรรมชาติได้มอบลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่น่าอัศจรรย์ยิ่งมาให้ สงขลา คล้ายคาบสมุทรขนาดย่อมที่พื้นดินถูกขนาบข้างด้วยทะเลสาบสงขลาแล..

by SME Thailand| 03 พย. 2018

​​5 คาถา ช้อป! ยังไงให้ฉลาด

คงเป็นเรื่องยากที่จะห้ามไม่ให้ซื้อ ไม่ให้ดู ไม่ให้กิน เป็นเรื่องที่ห้ามกันได้ยากจริงๆ โดยเฉพาะกับสาวๆ ทั้งหลาย แต่จะช้อปทั้งที ก็ต้องช้อปอย่างฉลาด ไ..

by SME Thailand| 30 ตค. 2018

​​"คนรวยไม่ได้ฟุ่มเฟือยอย่างที่คิด" 5 วิธีเซฟเงินแบบที่คนรวยระดับโลกเขาทำกัน

คุณอาจจะนึกภาพมหาเศรษฐีของโลก นั่งอยู่บนกองเงินกองทอง กินคาเวียร์ จิบไวน์ที่หมักมาแล้วร้อยปี นั่นก็อาจเป็นได้ แต่คุณรู้ไหมว่ายังมีคนที่ร่ำรวยระดับโล..

by SME Thailand| 27 ตค. 2018