​Bawarchi กับอาหารแดนภารตะที่ชวนต้องมนต์

by SME Startup 08 มิย. 2018
Share:
 

     Say hello : Bawarchi ห้องอาหารอินเดียที่ตกแต่งในสไตล์อินเดียตอนเหนือ รอบๆ ร้านประดับด้วยของตกแต่งที่สื่อถึงแดนภารตะ ส่วนการนำเสนออาหารเป็นไปในรูปแบบ Creative Cocktails & Curries โดยเสิร์ฟอาหารอินเดียตอนเหนือสูตรดั้งเดิมที่ปรุงอย่างพิถีพิถันพร้อมค็อกเทลสูตรพิเศษ

     Chef recommended : Papadum Cones & Chutney แป้งอบกรอบทรงกรวย รับประทานคู่ซอส เช่น ซอสมะม่วง และซอสบีทรูท Tandoori Malai Broccoli บรอกโคลีสดผสมชีส กระวาน และเกลือดำอบสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมชัทนีย์แอปเปิลและทับทิม ถัดมาเป็น Bawarchi Dal Makhani ถั่วดำและมะเขือเทศเคี่ยวข้ามคืนบนเตาถ่าน     

     Jhinga Masala กุ้งตัวใหญ่ผัดกับมาซาลามะเขือเทศ สองเมนูนี้รับประทานได้กับทั้งแป้งนานเนื้อเหนียวนุ่ม
  
    Bawarchi Hyderabadi ข้าวหมกแกะที่เสิร์ฟมาในถ้วยพร้อมฝาปิด เมนูสุดท้ายเอาใจคนโปรดเนื้อแกะ

     Tandori Chaap ซี่โครงแกะหมักในสมุนไพร พรมด้วยน้ำมันมัสตาร์ดผสมโยเกิร์ต ปรุงสุกด้วยเตาถ่าน

     Special : ค็อกเทลสูตรพิเศษที่ใส่ความเป็นอินเดียนลงไป Masala Chai Martini ดัดแปลงจากค็อกเทลสีขาวแบบรัสเซีย แก้วนี้มีส่วนผสมของชาไช (Chai Tea) เหล้าเบย์ลี่ส์ไอริชครีม วอดก้า จันทน์เทศ และอบเชย Nri Ice Tea ค็อกเทลรสซาบซ่าจากเหล้ารัม เตกิล่า ผลมะเฟืองสด น้ำเชื่อมจากทับทิม และโคคัมไซรัป และ Curry Scotch Smash ดื่มด่ำกับวิสกี้ น้ำเชื่อมเครื่องเทศอินเดีย เลมอน และมินต์

     Location : ชั้น B โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เปิดบริการทุกวัน 11.00-24.00 น. โทร. 0-2255-7950 www.bawarchiindian.com Facebook : bawarchithailand


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​befor.tart ทาร์ตรสชาติหนังเรื่องโปรด

befor.tart ทาร์ตที่มีหน้าตาและรสชาติแทนหนังเรื่องโปรด กลยุทธ์การตลาดที่ใช้พลังไอเดียและความคิดสร้างสรรค์มากกว่ากำลังเงิน

by SME Startup| 11 มิย. 2018

​Jeremiah Jones นักสร้างแรงบันดาลใจวัยทีน

ด้วยวัยเพียง 17 ปี Jeremiah Jones เป็นทั้งผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ นักพูดเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นกระบอกเสียงกระตุ้นให้คนวัยเดียวกันไม่กลัวท..

by SME Startup| 08 มิย. 2018

​Isabella Rose Taylor ดีไซเนอร์รุ่นจิ๋ว บุกรันเวย์

ดีไซเนอร์รุ่นจิ๋ว Isabella Rose Taylor เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าและดีไซเนอร์อายุน้อยที่สุดที่ทุกวันนี้คนในวงการแฟชั่นไม่มีใครไม่รู้จักเธอ

by SME Startup| 06 มิย. 2018