​ไปชิม Freakshake มิลค์เชคสูตรพิเศษที่ Patissez คาเฟ่จากออสเตรเลีย

by SME Startup 19 พค. 2018
Share:


     Say Hello : คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ ส่งตรงจากเมืองแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และแฝงความเท่ด้วยการโชว์โครงเหล็ก รอบๆ ร้านมีกระจกใสทำหน้าที่รับแสงธรรมชาติ ภายในร้านจึงไม่ดูมืดทึบ อีกทั้งยังมีครัวเปิดให้ทุกคนได้ชมขั้นตอนการปรุงเมนูอร่อย

     Chef recommended : มาเยือนร้าน Patissez ทั้งทีต้องสั่ง FreakShakes มิลค์เชคสูตรพิเศษที่นำเกล็ดนมสดไปปั่นกับวัตถุดิบที่แตกต่างกันไปเพื่อให้ได้รสชาติที่ต้องการ สำหรับซิกเนเจอร์ในหมวดนี้ยกให้กับ Pretzella มิลค์เชครสนูเทลล่าเข้มข้น ท็อปด้วยวิปครีมวานิลลาเนื้อเนียนนุ่ม เพรสเซลรสเค็มอบกรอบ และโรยหน้าด้วยผงเพรสเซล

     ถ้ากำลังมองหาบรั้นช์อร่อยๆ ต้องสั่ง Smashed Avo ขนมปัง Sourdough ปิ้ง ท็อปด้วยอาโวคาโดบดปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย บูราต้าชีส และผักร็อกเก็ต รับประทานคู่ซอสบีทรูทสีสวย
 
     ส่วนเมนูหนักท้องขอแนะนำ Crispy Skin Salmon สเต๊กแซลมอนชิ้นใหญ่ย่างสุกกำลังดีราดซอสสูตรพิเศษของร้าน เสิร์ฟพร้อมอาโวคาโดและผักย่าง เช่น เบบี้แคร์รอต บรอกโคลี และมะเขือเทศ

     Special : Doughies โดนัทโฮมเมดเนื้อนุ่ม ไม่มีสารกันบูด และมีให้เลือกกว่า 25 รส แต่ 3 รสเด็ดต้องโดน คือ โดนัทรสชาเขียว โรยหน้าด้วยผงชาเขียว โดนัทรสชาไทย แต่งหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์ และโดนัทรสนูเทลล่า ท็อปด้วยนูเทลล่าและเพรสเซล ทั้งนี้ ถ้าเก็บโดนัทไว้ในตู้เย็นจะเก็บได้นานถึง 2 วันโดยไม่เสียรสชาติ

     Location : โครงการ Parc 39 ซอยสุขุมวิท 39 เปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์ 09.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 08.30-21.00 น. โทร. 0-2185-3258 Facebook : patissezbangkok Instagram : patissezbangkok
 

www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี

 
Share:

Related Articles

​CHEW GREEN ผลไม้อบแห้งไม่เติมหวาน ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

เชื่อว่าคนรักสุขภาพหลายคนชอบผลไม้อบแห้งที่มีรสหวานธรรมชาติ ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม ถ้าเช่นนั้น CHEW GREEN จะตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี

by SME Startup| 12 กย. 2018

​Sweetgreen สลัดบาร์ที่ขายไลฟ์สไตล์ให้คนรุ่นใหม่

ส่องเคล็ดลับความสำเร็จของ sweetgreen สลัดบาร์ภายใต้แนวคิดจากฟาร์มสู่โต๊ะอาหาร ที่มาไกลขยายไปถึง 77 สาขา ทั้งยังสามารถระดมทุนราว 130 ล้านดอลลาร์ฯ

by SME Startup| 11 กย. 2018

​สร้างแอพฯ เพิ่มลูกเล่นอิโมจิ ไอเดียสุดมันส์ของ Mercer Henderson

รู้จักไอเดียสุดมันส์ของ Mercer Henderson กับการทำ Audiots แอพฯ เพิ่มเสียงลงไปในตัวอิโมจิ

by SME Startup| 09 กย. 2018