ZOULVIET เสิร์ฟอาหารญวนแท้ใน GLASS HOUSE

by SME Startup 02 กพ. 2018
Share:
    Say Hello : ใครจะเชื่อว่า Glass House ในซอยพหลโยธิน 9 ที่ร่มรื่นด้วยแมกไม้จะเป็นที่ตั้งของ Zoulviet ร้านอาหารเวียดนามที่เคยตั้งอยู่ย่านทองหล่อ ความโดดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การออกแบบร้านให้เป็น Glass House ที่มีไม้ประดับสีเขียวตกแต่งทั่วบริเวณ และอาหารเวียดนามสูตรต้นตำรับ รสชาติอร่อยเหมือนบินไปกินถึงประเทศเจ้าของสูตร     Chef Recommended : เฝอหม้อไฟ น้ำซุปรสกลมกล่อมตามสูตรเฝอเวียดนาม เสิร์ฟพร้อมผักสด น้ำจิ้มกะปิเวียดนาม น้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ และเนื้อสไลด์บางกำลังดี (เปลี่ยนเป็นเนื้อหมูได้) สำหรับใครที่มาคนเดียวมีเฝอแบบถ้วยให้สั่ง โดยมีให้เลือกทั้งเฝอเนื้อ เฝอหมู เฝอปลา และเฝอไก่ฉีก      แหนมเนือง มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างกล้วยดิบ มะม่วงเปรี้ยว พริกสด แตงกวา และกระเทียม ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้มแหนมเนืองสูตรโบราณ      ปากหม้อไข่ตอก หมูสับผัดและไข่ตอกห่อแป้ง ท็อปด้วยหมูสับ หมูยอ และหอมเจียว      หมูยอแก้ว เห็ดหูหนูและส่วนต่างๆ ของหัวหมูหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ หมักกับเครื่องปรุงจนเข้าที่ ผัดจนสุกและนำไปฟรีซ เพิ่มรสอร่อยด้วยน้ำจิ้มพริกไทยดำที่มีรสเปรี้ยวของมะนาว     Special : ขอแนะนำเมนูที่ไม่มีหอยเลยสักชิ้นอย่าง บั๋นหอย หมูสามชั้นย่างตะไคร้ เสิร์ฟพร้อมเส้นหมี่แพสไตล์เวียดนาม น้ำจิ้มหัวไชเท้า และน้ำจิ้มปลาร้าเวียดนาม รับประทานคู่ผักสด     Location : ซ.พหลโยธิน 9

     เปิดบริการ 11.30-14.00 น. และ 17.00-23.00 น. / วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.30-23.00 น. ปิดทุกวันจันทร์

     โทร. 0-2077-7214

     Facebook : zoulvietbangkok
www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​FAMEBARBER เปลี่ยนรถโรงเรียนเป็นร้านตัดผมสุดหรู

ร้านตัดผมสมัยนี้ชอบซ่อนตัวในที่ที่คิดไม่ถึง Famebarber ร้านตัดผมสุภาพบุรุษร้านนี้ก๋็เช่นกันที่ตั้งอยู่ในรถโรงเรียนสีเหลืองสด

by SME Startup| 22 กพ. 2018

​Wheelys Café เชนคาเฟ่สามล้อที่หมุนไปทั่วโลก

เพราะอะไร Wheelys Cafe เชนร้านคาเฟ่ขนาดจิ๋ว จึงใช้เวลาเพียง 3 ปีขยายธุรกิจไปยัง 65 ประเทศทั่วโลก มีผู้ซื้อแฟรนไชส์กว่า 600 ราย!!

by SME Startup| 19 กพ. 2018

​Homu ที่นี่สอนศิลปะการทำขนมญี่ปุ่น

ด้วยความรักในการทำขนมญี่ปุ่น จึงกลายเป็นแรงบันดาลใจให้ หญิง-เปมิกา ธนล้ำเลิศกุล บินไปเรียนการทำขนมเนริคริ ซึ่งเป็นขนมที่ใช้ Wagashi Wood ถึงประเทศญี..

by SME Startup| 16 กพ. 2018