Member Login register here!| Forgot Password?
hp2

Lifestyle

Sort article by  

KNOWLEDGE HUB Life Style Think

​พลังแห่งความคิด หลอมรวมยุคสมัย

 

 

    เฮอร์เบิลลิสต์ แอนด์ แอลคามิสต์ บริษัทผู้ผลิตยาสมุนไพรที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการดูแลรักษาสุขภาพทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับสร้างสมดุลระหว่างภูมิคุ้มกัน อารมณ์ และจิตใจ

    แม้สมุนไพรธรรมชาติจะเป็นของเก่าแก่ แต่ด้วยองค์ความรู้สมัยใหม่ในเรื่องการสร้างแบรนด์ และการออกแบบแพ็คเก็จไอเดียสุดเจ๊ง แช็ด ไมเคิล สามารถทำให้ยาสมุนไพรกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้ 

    วัตถุดิบทรงคุณประโยชน์ของคนโบร่ำโบราณเมื่อนำมาหลอมรวมเข้ากับไอเดียความคิด และเทคโนโลยียุคสมัยปัจจุบัน สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเหมือนได้ ตัวยาที่เป็นน้ำขาวใสราวน้ำเปล่าบริสุทธิ์ ในขวดแก้วใสเผยให้เห็นตัวยาสมุนไพรที่บรรจุอยู่ด้านใน บวกกับตัวหนังสือที่สื่อตรงถึงคนรุ่นใหม่ นอกเหนือจากความหมายที่บอกให้รู้ว่าเป็นตัวยาสำหรับใช้ประโยชน์อย่างไร ทั้งหมดนี้สะท้อนออกมาในรูปแบบแพ็คเก็จจริงที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ที่สำคัญสามารถจับใจคนรุ่นใหม่ให้หันมานิยมสมุนไพรของดีของคนโบร่ำโบราณกันมากขึ้น 

    นี่ล่ะ.. มนต์ขลังของการออกแบบแพ็คเก็จดีๆ ที่น่าเอาอย่าง

     แปลและเรียบเรียงจาง   www.trendhunter.com
Select year  

 • รายละเอียดของความสำเร็จ
  ระหว่างใช้ฟันบนและล่างบดเนื้อหนานุ่มสีแดงซึ่งฉ่ำไปด้วยรสชาติเข้มข้น ระหว่างกลิ่นหอมกรุ่นของเนื้อชิ้นนั้นกำลังสอดขาเข้าไปเตะจมูกของมันอย่างอ่อนโยน ผมอดคิดไม่ได้ว่าที่มาของความอร่อยเลิศเช่นนี้คือ..

 • ชีวิตที่ดีควรต้องมีการสำรวจโลก
  มีคำกล่าวที่ว่า “โลกคือหนังสือหนึ่งเล่ม คนที่ไม่ออกเดินทางย่อมอ่านอยู่หน้าเดียว” เราได้อะไรจากการเดินทาง แน่นอนว่าคำตอบขึ้นอยู่กับตัวบุคคล และแต่ละคนย่อมดูดซับ “สิ่งดีงาม” ได้ไม่เท่ากัน

 • ความเนี้ยบ
  ธุรกิจสามารถเริ่มต้นได้ด้วยไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ แต่สิ่งที่จะทำให้สินค้าของคุณสามารถที่จะไปต่อได้คือ ความเนี้ยบ แล้วต้องเนี้ยบแบบไหนถึงจะโดนใจ

 • 10 เหตุผลที่ทำให้ริชาร์ด แบรนสันประสบความสำเร็จ
  เซอร์ริชาร์ด แบรนสัน เริ่มทำธุรกิจตั้งแต่อายุ 15 ทั้งที่เขาเรียนยังไม่จบมัธยมด้วยซ้ำ ทุกวันนี้เขาเป็นเจ้าของอาณาจักร เวอร์จิ้น กรุ๊ป มูลค่า 2 แสนล้านบาท อะไรคือเคล็ดลับที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จ

 • ความซื่อสัตย์เป็นแนวทางที่ดีที่สุด
  มีเรื่องชวนให้หงุดหงิดหัวใจ เมื่อคุณอาโทรศัพท์มาเล่าว่าพริกไทยเม็ดที่ซื้อมาจากเวียดนามเป็นพริกไทยปลอม ดิฉันถาม “ปลอมยังไง” คุณอาบอกเขาปั้นดินให้เป็นก้อนเล็กคล้ายพริกไทยแล้วแพ็คใส่ถุง ฟังแล้วก็ย..


Select year  

 • SME Thailand Radio

 • sme startup : review

  รรินทร์ ทองมา When I want to succeed, I act.

  Issue 42, March 2017
  รรินทร์ ทองมา When I want to succeed, I act.
  รรินทร์ ทองมา เจ้าของแบรนด์ O&B รองเท้าและกระเป๋าแบรนด์ดังบนโลกออนไลน์ เหมือนคนรุ่นใหม่ทั่วไปที่ใจร้อนและมีอีโก้ จนคิดว่าธุรกิจของตัวเองจะประสบค..