Member Login register here!| Forgot Password?
hp2

Lifestyle

Sort article by  

KNOWLEDGE HUB Life Style Think

​พลังแห่งความคิด หลอมรวมยุคสมัย

 

 

    เฮอร์เบิลลิสต์ แอนด์ แอลคามิสต์ บริษัทผู้ผลิตยาสมุนไพรที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมการดูแลรักษาสุขภาพทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์พิเศษ สำหรับสร้างสมดุลระหว่างภูมิคุ้มกัน อารมณ์ และจิตใจ

    แม้สมุนไพรธรรมชาติจะเป็นของเก่าแก่ แต่ด้วยองค์ความรู้สมัยใหม่ในเรื่องการสร้างแบรนด์ และการออกแบบแพ็คเก็จไอเดียสุดเจ๊ง แช็ด ไมเคิล สามารถทำให้ยาสมุนไพรกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนหนุ่มสาวที่เป็นคนรุ่นใหม่ได้ 

    วัตถุดิบทรงคุณประโยชน์ของคนโบร่ำโบราณเมื่อนำมาหลอมรวมเข้ากับไอเดียความคิด และเทคโนโลยียุคสมัยปัจจุบัน สามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีใครเหมือนได้ ตัวยาที่เป็นน้ำขาวใสราวน้ำเปล่าบริสุทธิ์ ในขวดแก้วใสเผยให้เห็นตัวยาสมุนไพรที่บรรจุอยู่ด้านใน บวกกับตัวหนังสือที่สื่อตรงถึงคนรุ่นใหม่ นอกเหนือจากความหมายที่บอกให้รู้ว่าเป็นตัวยาสำหรับใช้ประโยชน์อย่างไร ทั้งหมดนี้สะท้อนออกมาในรูปแบบแพ็คเก็จจริงที่เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา ที่สำคัญสามารถจับใจคนรุ่นใหม่ให้หันมานิยมสมุนไพรของดีของคนโบร่ำโบราณกันมากขึ้น 

    นี่ล่ะ.. มนต์ขลังของการออกแบบแพ็คเก็จดีๆ ที่น่าเอาอย่าง

     แปลและเรียบเรียงจาง   www.trendhunter.com
Select year  

 • ความซื่อสัตย์เป็นแนวทางที่ดีที่สุด
  มีเรื่องชวนให้หงุดหงิดหัวใจ เมื่อคุณอาโทรศัพท์มาเล่าว่าพริกไทยเม็ดที่ซื้อมาจากเวียดนามเป็นพริกไทยปลอม ดิฉันถาม “ปลอมยังไง” คุณอาบอกเขาปั้นดินให้เป็นก้อนเล็กคล้ายพริกไทยแล้วแพ็คใส่ถุง ฟังแล้วก็ย..

 • อังกฤษไม่ได้เป็นแค่ภาษาสากล
  ใช่แล้วเพราะหลาย ๆ ประเทศเขาถือเป็น commercial language หรือภาษาที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจนั่นเอง ภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญตลอดกาล แต่หลายคนก็มีปัญหา เรียนมาตั้งแต่ประถมจนจบมหาวิทยาลัย ทำไมถึงยังใช..

 • ทำไมทัศนคติถึงสำคัญกว่าความฉลาด
  เวลาเราเห็นใครประสบความสำเร็จ สิ่งแรกที่เราคิดก็คือ “เขาต้องฉลาดแน่ๆ” หรือ “เขาต้องมีความรอบรู้แน่นอน” แต่ผลการวิจัยชิ้นใหม่จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด สหรัฐอเมริกา จะมาเปลี่ยนความคิดและทัศนคติของค..

 • คุณเป็นเจ้านายที่ เจ๋ง หรือ เจ๊ง
  การนั่งอยู่ในฐานะผู้นำองค์กรไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ในแต่ละวันคุณต้องเผชิญกับความเครียด ความกดดัน ปัญหาต่างๆ ถาโถมและรุมเร้า

 • ความกลัว 3 ประการ ที่จะทำให้ธุรกิจคุณพัง
  ในปัจจุบันเรามีโอกาสได้ยินเรื่องราวความล้มเหลวของธุรกิจหรือร้านค้าแห่งหนึ่งได้อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเพราะสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาซึ่งเหมือนจะคอยเขมือบธุรกิจรายแล้วรายเล่าเป็นอาหารว่าง หรือความผ..


Select year  

 • SME Thailand Radio

  etda

 • sme startup : review

  ภาววิทย์ กลิ่นประทุม No failure, No success

  Issue 41, February 2017
  ภาววิทย์ กลิ่นประทุม No failure, No success
  ในแวดวงการลงทุนไม่มีใครไม่รู้จัก แพท-ภาววิทย์ กลิ่นประทุม นักลงทุนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว แต่รู้หรือไม่ว่ากว่าเขาจะก้าวขึ้นมาเป็นนักล..