MetaCup ผู้ช่วยนักชิมมือใหม่ ทำให้กาแฟเป็นเรื่องง่าย!

การดื่มกาแฟยุคนี้ ไม่ใช่เพียงแค่ต้องการคาเฟอีน เพื่อช่วยให้ตื่นเท่านั้น แต่ยังเป็นการดื่มเพื่อดื่มด่ำกับรสชาติที่แตกต่างของกาแฟในแหล่งผลิตต่างๆ ‘Met..

by SME Thailand. 21 พค. 2018 375

​กสอ. เปิดตัวโฉมใหม่ NEC รุกพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรม Open House โครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม (NEC) เปิดตัวโลโก้ใหม่ย้ำภาพลักษณ์ที่พร้อม..

by SME Thailand 21 พค. 2018 231

​เฌอ-ชี-วา คาเฟ่ขนมไทยโบราณ เพิ่มมูลค่าด้วยการเสิร์ฟเป็นชิ้น

เปิดสร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับคนรักขนมไทย ด้วยคาเฟ่ขนมไทยโบราณ “เฌอ-ชี-วา” ที่จะมาเสิร์ฟความอร่อยในบรรยากาศสุดร่มรื่น พร้อมชูจุดขายขนมไทย "ไม่จำ..

by SME Thailand 21 พค. 2018 501

ธุรกิจเช่าชุดทารก อีกโอกาสที่น่าจับตา

ธุรกิจเช่าเสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือออฟไลน์ต่างก็มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่ที่เห็นจะเป็นการให้เช่าชุดแต่งงาน ชุดราตรีหรือชุดออกงานต..

by SME Thailand 19 พค. 2018 415

​เจาะวิธีคิด Diamond Dust แก้เกมธุรกิจ จับตลาดน้ำแข็งพรีเมียม

ธุรกิจโรงน้ำแข็ง หากยังคิดและทำแบบเดิมๆ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คงไม่ต่างออกไป แต่นั่นไม่ใช่วิธีคิดของ “ยศพล วัธนเวคิน” เมื่อไม่ต้องการแข่งขันในสนามเดิม ก็ต้..

by SME Thailand. 08 สค. 2018 778

​Coozi Sparkling ฉีกตลาดเครื่องดื่ม ส่ง "สมุนไพรอัดลม" ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

เมื่อ Coozi Sparkling แบรนด์น้องใหม่เตรียมกระโดดลงมาเล่นในตลาดเครื่องดื่มด้วยสินค้าที่ยังไม่เคยมีมาก่อนอย่าง สมุนไพรอัดลม 0 แคลอรี่ ที่ไม่ได้มีดีแค่..

by SME Thailand 16 พค. 2018 1352

​REFILL STATION แบ่งน้ำยาใส่ขวด แบ่งใจใส่โลก

คงมีบ้างที่เราจะเห็นคนถือแก้วน้ำส่วนตัวไปซื้อเครื่องดื่มตามร้านต่างๆ แล้วได้ส่วนลด แต่จะมีสักกี่คนที่พกขวดเปล่ามาจากบ้านเพื่อมาซื้อน้ำยาต่างๆ อย่าง ..

by SME Thailand 16 พค. 2018 437

​klein เซ็ทดูแลฟันฉบับพกพาที่ขาย Story จากชุมชน

เดี๋ยวนี้อะไรก็ Ecofriendly แม้แต่แปรงสีฟันก็ต้องมาจากไม้ไผ่อย่างแบรนด์ klein ที่ได้สร้างสรรค์เซ็ทดูแลฟันที่มีความ Eco ดีต่อสิ่งแวดล้อมแถมยังได้อุดห..

by SME Thailand. 17 พค. 2018 771

PRINCE THEATRE ชุบชีวิตโรงหนังเก่า สร้างนิยามที่พักแนวใหม่

จากโรงหนังเก่าแก่อายุร้อยกว่าปีย่านบางรัก วันนี้ถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่ภายใต้รูปแบบที่พักนิยามใหม่ 'เฮอริเทจ สเตย์' ทำให้ชื่อของ Prince Theatre Herita..

by SME Thailand. 14 พค. 2018 363

​ก.อุตฯ จับมือกสิกร รุกตลาดสินค้าออนไลน์ผ่านแอปฯ “K PLUS Market”

กระทรวงอุตสาหกรรม ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย เตรียมนำเสนอบริการตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ผ่าน K PLUS Market กับร้านค้าเครือข่าย ร้านค้าในหมู่บ้านอุตสาหกรรม..

by SME Thailand 14 พค. 2018 181