​Drip – Tip ที่รองน้ำฝน ไอเดียน่ารักของวันฝนตก

by SME Thailand 03 ตค. 2018
Share:
Cr :driptip


     ในช่วงที่ฝนตกกระหน่ำแบบนี้สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือร่ม แต่หลังใช้เสร็จแล้วจะเอาไปไว้ไหน บางคนเลือกที่จะกางตากไว้หน้าบ้านหรือบริษัท แต่ถ้าอยากเอาเข้ามาข้างใน โดยที่พื้นต้องไม่เปียกด้วยล่ะจะทำยังไง วันนี้ Drip – Tip ร่มจิ๋วรองรับน้ำฝนเป็นคำตอบให้แล้ว


     ผลงานออกแบบของ Pakzu Design ที่เหมาะกับวันฝนตกในช่วงนี้กับ Drip – Tip อุปกรณ์เสริมสำหรับรองรับน้ำฝนจากร่มที่เปียก มาในลักษณะของร่มแบบจิ๋วๆที่เวลาใช้ก็เพียงแค่เอาไปเสียบเข้ากับเหล็กตรงหัวร่มแล้วทำการตั้งที่พื้นก็จะกลายเป็นที่เก็บน้ำฝนจากร่มโดยไม่ทำให้พื้นเปียกได้ทันทีCr :driptip


    ทั้งนี้ มีมาให้เลือกหลากหลายสีตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นสีแดง สีฟ้า สีเทา สีดำหรือสีขาว แต่มีข้อแม้ว่าเหล็กที่หัวของร่มนั้นต้องมีความยาวสักหน่อยเพื่อที่จะใช้งานด้วยกันได้และต้องมีขนาดไม่กว้างกว่า 15 มิลลิเมตร  และด้วยความที่ทำมาจากยางก็ไม่ต้องกังวลว่าพอวางไปแล้วจะทำให้พื้นเป็นรอยอีกด้วย


     งานนี้นอกจากดีไซน์จะน่ารักแล้วยังใช้ประโยชน์ในวันที่ชุ่มฉ่ำแบบนี้ได้อีกด้วย      Cr :driptipCr :driptip


Cr :driptipCr :driptipCr :driptip


www.smethailandclub.com
ศูนย์รวมข้อมูลธุรกิจเอสเอ็มอี
Share:

Related Articles

​​Ironing Hair Dryer เป็นไดร์เป่าผมก็ได้ เป็นเตารีดก็ดี

ใครจะเชื่อว่า ไดร์เป่าผมกับเตารีด จะรวมอยู่ในอุปกรณ์ชิ้นเดียวกันได้แบบ 2 in 1 แต่ตอนนี้มีออกมาให้ใช้กันแล้ว ดังนั้นไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็หมดปัญหาเส..

by SME Thailand| 14 ธค. 2018

​​PLA บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก นวัตกรรมพลาสติกจากพืช

จากปัญหาขยะพลาสติก ที่ไม่สามารถย่อยสลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ จึงมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมาใช้ทดแทน PLA หรือพลาสติกชีวภาพ ที่ผลิตจากวั..

by SME Thailand| 27 พย. 2018

​​Glove ถุงมือส่งยิ้ม กันหัวร้อน

เพราะเห็นปัญหาระหว่างนักขี่จักรยานและคนขับรถบนท้องถนน สองผู้ก่อตั้งแบรนด์ Loffi จากอังกฤษ จึงปิ๊งไอเดียทำถุงมือที่มาพร้อมกับหน้ายิ้มๆ เพื่อลดความหัว..

by SME Thailand| 23 พย. 2018